Ξ|Ξ  Quy định.
Quy định về các thông tin đăng tải trên website

Mọi thành viên đều phải đọc rõ các quy định này trước khi gửi bài, phản hồi trên website. Những thông tin quy định này có hiệu lực với mọi thành viên trên website và thông tin này có thể thay đổi/cập nhật thường xuyên. Các thành viên nên thường xuyên đọc những quy định này để đảm bảo mọi thông tin đăng tải trên website đều hợp lệ.

Quy định về Bài viết đăng trên website

Các bài viết hợp lệ được phép đăng tải lên website phải có đầy đủ các thông tin và điều kiện như sau:

 1. Tên tác giả bài viết
 2. Nguồn bài viết (nếu bài viết được sưu tầm hay biên dịch từ một nguồn khác)
 3. Họ tên đầy đủ,Email và điiện thoại của người gửi để BBT tiện liên lạc khi cần.
 4. Tiêu đề bài viết
 5. Nội dung bài viết phải đầy đủ ảnh minh họa (nếu có)
 6. Bài viết là các bài có liên quan đến nội dung chính của website - Họ Lưu, hoặc các bài viết về Văn hóa - Khoa học kỹ thuật.
 7. Bài viết không mang tính chất kích động hoặc gây sự chia rẻ hay xúc phạm đến các Họ Tộc khác và phải được đưa vào đúng phân mục.
 8. Đặc biệt chúng tôi không chấp nhận mọi bài viết mang tính chính trị, phản động, có mục đích gây hại hoặc vi phạm đến luật pháp Việt Nam
 9. Bài viết phải là chữ tiếng Việt có dấu và đúng từ điển, đối với các thuật ngữ hoặc phiên âm cổ thì phải có giải thích cụ thể.

Quy định về Phản hồi & Bình luận

 1. Nội dung phản hồi/bình luận không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.
 2. Nội dung phản hồi/bình luận phải phù hợp với bài viết và phải là tiếng Việt có dấu.
 3. Mọi phản hồi có tính chất hỏi phải đưa vào phần Góp ý hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại - Email.
 4. Tất cả các phản hồi/bình luận không hợp lệ sẽ bị xóa bỏ và không thông báo và hiển thị trên website.

Quy định về Bài viết lấy từ website

Vì mục tiêu cộng đồng và phát triển thông tin Dòng Tộc, các tổ chức hay đơn vị hoặc cá nhân có quyền phát hành lại các bài viết do chúng tôi biên soạn, biên dịch. Tuy nhiên tất cả các bài viết đều phải ghi đầy đủ tên người dịch và địa chỉ website: luutoc.vn

Quy định về Thành viên

 1. Mọi thành viên đăng ký làm cộng tác viên trên website phải cung cấp đầy đủ thông tin như Họ và tên, Địa chỉ Email, Tên tài khoản, Mật khẩu đăng nhập, Năm sinh...
 2. Địa chỉ email nhập vào phải là địa chỉ xác thực, trong trường hợp nếu không sử dụng đúng địa chỉ email, việc liên hệ với ban quản trị có thể bị gián đoạn. Ngoài ra nếu thành viên không nhớ mật khẩu thì việc sử dụng đúng địa chỉ email sẽ giúp thành viên sớm khôi phục được mật khẩu.
 3. Thành viên phải chịu trách nhiệm quản lý, bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Nếu mật khẩu bị mất hoặc nghi ngờ tài khoản đang bị sử dụng bất hợp pháp, thành viên sớm liên hệ ngay với ban quản trị qua email: banlienlac@luutoc.vn
 4. Các nội dung phản hồi của thành viên không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào khác; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.
 5. Thành viên chịu hoàn toàn trách nhiệm với các bài viết/phản hồi được gửi tới và đăng lên trên website. Người viết phải tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý, quyền sở hữu trí tuệ của nội dung đăng tải. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện tụng có liên quan tới vấn đề bản quyền, ban quản trị sẽ xét duyệt và xử lý tùy vào từng trường hợp vi phạm. Mức độ xử lý có thể xóa bài viết hoặc khóa tài khoản thành viên.
 6. Không tuyên truyền, đăng tải trên bài viết/phản hồi/bình luận những thông tin phạm luật, phỉ báng, nói xấu, nội dung khiêu dâm, tranh ảnh không lành mạnh, không đúng đắn,quấy rối, hay những thông tin có hại tác động vào quyền riêng tư, lăng mạ, kích động hay các nội dung tương tự.
 7. Tất cả những thành viên vi phạm quá nhiều quy định, tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể bị khóa tạm thời hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản mà không cần báo trước.
Vì một cộng đồng phát triển và vì sự thịnh vượng chung của Lưu Tộc Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự đóng góp thành tâm từ Quý vị !
Cập nhật ngày 21/8/2012.