Ξ|Ξ   DOANH NHÂN ::. Doanh nhân Lưu Tộc .
Đăng ngày 8/3/2014
E-mail     Bản in

PHUC KHANG Corporation cùng lúc đón nhận hai giải thưởng
Sáng ngày 01 tháng 03 năm 2014, tại Hà Nội, lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) đã vinh dự đón nhận cùng lúc hai giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng và danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” – Cúp Bông hồng Vàng 2013.


Giải thưởng cúp Bông Hồng Vàng và Kinh Tế Xanh cho sự phát triển bền vững

Giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững”do Bộ Tài nguyên và Môi trường, báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các cơ quan chức năng trong và ngoài Bộ tổ chức xét tặng. Giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích trong công tác ứng dựng công nghệ và thiết bị thân thiện bảo vệ môi trường, đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội, đã và đang phát triển theo mô hình kinh tế xanh. Phúc Khang vinh dự là doanh nghiệp BĐS duy nhất được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng cúp Kinh tế xanh cho sự phát triển bền vững

Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang nhận giải Cúp vàng Kinh Tế Xanh Cho Sự Phát Triển Bền Vững

Song song đó, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, trong ngày 01/03/2014, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) đã phối hợp tổ chức thực hiện lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” – Cúp Bông hồng Vàng 2013 cho 100 nữ Doanh nhân trên khắp cả nước, trong đó Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation – Bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã được Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố, UBND Thành phố đề cử và vinh dự được nhận giải thưởng này.danh hiệu cao quý được xét tặng cho chị Lưu Thị Thanh Mẫu, một lãnh đạo năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm đã góp phần đưa Phuc Khang Corporation đạt được những thành công nhất định trên chặng đường 5 năm thành lập và phát triển.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm ghi nhận, tôn vinh doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội. Đặc biệt, trước lễ tôn vinh một ngày, vào chiều 28/2, đoàn Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013 có buổi tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các Lãnh đạo cấp cao Nhà nước tại Phủ Chủ tịch.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - TGĐ Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ Công ty CP ĐT và XD Phúc Khang tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Phúc Khang tổ chức Lễ Tri ân 1.000 Cư dân Sunflower City đầu tiên

Sáng ngày 01/06/2013 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ – Quận Phú Nhuận – TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang cùng đối tác Công ty Cổ Phần Địa ốc Thăng Long đã tổ chức thành công rực rỡ sự kiện TRI ÂN 1.000 khách hàng đã cùng song hành và gửi trọn niềm tin vào dự án Khu Đô Thị Mới Sunflower City toạ lạc tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Sự kiện tri ân khách hàng lần này nhằm tôn vinh 1.000 cư dân đầu tiên của dư án Sunflower City. Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho thành công rực rỡ của dự án cũng như khẳng định niềm tin cuả Quý khách hàng dành cho Chủ đầu tư trong thời gian hơn mười tháng chính thức mở bán vào ngày 21/7/2012.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Hơn 1.000 khách hàng có mặt tại Lễ tri ân.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Đại diện Chủ đầu tư, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, gửi lời tri ân sâu sắc đến 1.000 cư dân Sunflower City.

 Đặc biệt, khi đến tham dự sự kiện, toàn bộ cư dân của Sunflower City đều được vinh danh và mời lên sân khấu để nhận những món quà lưu niệm từ Chủ đầu tư. Đây cũng là tấm lòng của Tập thể Lãnh đạo, cán bộ Công nhân viên Công ty Phúc Khang muốn dành tặng Quý khách hàng đã tin yêu và cùng đồng hành với Công ty để phát triển dự án Sunflower City. 

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Ngoài ra, Công ty Phúc Khang còn dành những phần quà may mắn, bất ngờ trị giá trên 1 tỷ đồng cho các khách hàng tham dự sự kiện thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng.

Trong buổi sáng ngày 01/06, Các giải thưởng : 01 xe hơi Kia Forte, 03 xe máy Honda Lead, 05 xe máy Honda Vision, 07 Tivi LCD 50 inch LG và 09 tủ lạnh Hitachi đã lần lượt tìm được chủ nhân.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Khách hàng may mắn nhận giải khuyến khích từ chủ đầu tư.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Khách hàng nhận giải ba.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Khách hàng nhận giải nhì và giải nhất, mỗi giải lần lượt là 1 xe Honda Vision và Honda Lead.

Và khách hàng may mắn nhất trong chương trình:

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (Quận 3) bên cạnh chiếc Kia Forte.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Tổng Giám Đốc Công ty Phúc Khang chụp hình cùng những khách hàng may mắn.

Phúc Khang tổ chức lễ tri ân 1.000 cư dân Sunflower City đầu tiên

Trước tình hình đóng băng của thị trưởng bất động sản, sự kiện “Lễ tri ân khách hàng khu đô thị mới Sunflower City” với hơn 1000 khách hàng tham dự đã tạo nên một hiện tượng cũng như làn sóng phát triển dòng sản phẩm bất động sản cho mọi người trong hiện tại và tương lai.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã báo cáo tiến độ của dự án cùng cam kết với khách hàng. Trong đó, trung tâm tiệc cưới Sunflower Palace đang được gấp rút thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vàotháng 6/2013. Cũng trong năm 2013, Phúc Khang và Thăng Long sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết của mình thông qua việc xây dựng 19 công viên bao quanh toàn dự án. Đặc biệt là vào tháng 9/2013, 22 căn nhà trong PHỐ CHUYÊN GIA sẽ chính thức khởi công xây dựng và dự kiến sẽ thu hút những Cư dân đầu tiên là các chuyên gia đang làm việc tại 8 Khu công nghiệp tại Nhơn Trạch về sinh sống tại Sunflower City vào năm 2014.

Theo PHUCKHANG.VN


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)