PV: Chào Lộc, bạn có thể cùng chia sẻ với các bạn chơi về cảm giác khi làm Project Manager của một dự án tầm cỡ như Zing Farm?


Lộc LV: Chào các bạn chơi Zing Farm thân mến. Đối với Lộc đây là một công việc đầy thử thách và đem đến cho mình rất nhiều cảm xúc.

Lượng người chơi Zing Farm rất lớn nên mỗi khi nhóm phát triển hoàn thành một ý tưởng mới, mọi người đều thấy rất vui vì đã đem lại những giây phút thư giãn cho đông đảo “bà con nông dân”.

Tuy nhiên đây cũng đồng thời là áp lực khiến mình và các bạn trong nhóm phải luôn tập trung làm việc và không được tự hài lòng với những gì đã đạt được. Cụ thể, trong những tuần tới Zing Farm sẽ liên tục “bung” ra những tính năng mới để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.


PV: Hấp dẫn quá. Bạn có thể “bật mí” về một số tính năng mới nhất?

Lộc LV:
 Vừa rồi các bạn chơi Zing Farm khi hoàn thành nhiệm vụ Trung Thu đã có khung cảnh nông trại rất đẹp, Zing Farm sẽ tạo điều kiện để các bạn chia sẻ khung cảnh này bằng tính năng Chụp ảnh.

Các bạn sẽ có thể lựa chọn chụp ảnh như khi đang chơi bình thường hoặc chụp “toàn cảnh nông trại” để có thể lưu lại những kỷ niệm hàng ngày theo một góc nhìn mới.

Ảnh tất nhiên sẽ được tự động lưu lại và chia sẻ cùng bạn bè trên Album ở Zing Me.


Mình thấy nhiều bạn thắc mắc trên hội nhóm và forum - đồ họa Zing Farm rất ngộ nghĩnh nhưng sao không có chế độ nhìn Full Screen (toàn màn hình) để chơi game “đã” hơn… Đây là một đòi hỏi hết sức hợp lý của các bạn nên nhóm đã hoàn thành xong tính năng này và chuẩn bị cập nhật trong vài ngày tới.

Và thêm một bất ngờ nho nhỏ, mỗi bạn hoàn thành nhiệm vụ Cùng chơi Zing Farm và đã sở hữu mèo đạo chích sẽ được tặng thêm một em “Thỏ kute” trong khoảng thời gian từ 25-9 đến 5-10. Mình chúc các bạn cùng sớm đạt được những phần thưởng này.


Sau bạn cập nhật này, nhóm sẽ tiếp tục cho ra mắt hệ thống trang trí mới hay các đồ vật đặc biệt như chiếc máy Kapo, các hạt giống mới…

PV: Bên cạnh các sự kiện trong game gần đây, một số bạn chơi rất thắc mắc về tin đồn sắp có một cuộc thi ảnh đẹp cho các bạn nữ chơi Zing Farm?

Lộc LV:
 Các bạn nữ chơi Zing Farm đều rất xinh đẹp và dễ thương, tại sao lại không có một cuộc thi để tôn vinh sắc đẹp của các bạn nhỉ? Đây chắc hẳn là một tin đồn rất chính xác rồi (cười)

PV: Cám ơn Lộc vì đã dành thời gian, chúc bạn và nhóm phát triển sẽ tiếp tục đưa người chơi đến với nhiều bất ngờ mới.

Lộc LV:
 Mình xin thay mặt nhóm cám ơn các bạn chơi Zing Farm rất nhiều. Các bạn chính là động lực để cả nhóm liên tục cố gắng. Mình tin rằng những thành công mà Zing Farm đang đạt được mới là bước khởi đầu. Các bạn hãy cùng tham gia để game ngày càng phát triển nhé.