Ξ|Ξ   TIN TỨC ::. NHÂN VẬT LƯU TỘC & SỰ KIỆN.
Đăng ngày 31/5/2017
E-mail     Bản in

​Pianist Lưu Đức Anh được vinh danh tại Thụy Điển
(Thethaovanhoa.vn) - Pianist Lưu Đức Anh vừa giành giải Nhất tại cuộc thi Piano quốc tế Stockholm - Sweden lần thứ VI diễn ra từ 25 - 28/5/2017 tại Thụy Điển. Cuộc thi đã thu hút gần 300 thí sinh từ các nước Nga, Đức, Trung Quốc, Thụy điển, Mỹ, Na-Uy .... tham dự ở 5 bảng thi với các các lứa tuổi khác nhau.
Là sinh viên của Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam đang học tập bậc sau Cao học tại Học viện âm nhạc Malmo - Thụy điển lớp GS . Hans Palsson đã tham gia dự thi ở bảng nghệ sỹ (lứa tuổi từ 19 - 30).Tại Việt Nam, anh đã có quá trình rèn luyện với sự dẫn dắt của GS.TS.NGND Trần thu Hà và PGS.TS NSUT Lưu Quang Minh.

Lưu Đức Anh
Ở thế hệ tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật hàn lâm của Việt Nam, Lưu Đức Anh là một trong số những pianist không ngừng rèn luyện và khẳng định bản thân qua các cuộc thi danh giá quốc tế.
 
Vào lúc 20h ngày 29/10/2017 tại Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Số 77 Hào Nam, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi hòa nhạc nhân 60 năm thành lập Học viện và kỷ niệm 130 năm ngày mất của nhạc sĩ F.LISZT. Đây là giải thưởng sau vị trí đầu bảng mà Lưu Đức Anh đạt được tại cuộc thi Piano quốc tế Leopold Godowsky tổ chức tại Balan năm 2014 và giải nhất Cuộc thi Andree Charlier tổ chức tại Belgium năm 2016.
 
Theo KHUÊ ANH


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)