Ξ|Ξ   DOANH NHÂN ::. Doanh nhân Lưu Tộc .
Đăng ngày 3/5/2014
E-mail     Bản in

Cty CP Xây Dựng Long Giang với công tác xã hội
(LUUTOC.VN) - Giới thiệu Cty Cổ phần Long Giang do Tổng Giám đốc Lưu Vinh Phúc lãnh đạo và điều hành, ÔNg là một trong những doanh nhân - hậu duệ của thế hệ trẻ dòng họ Lưu VN thành đạt trên thương trường. Ông cùng gia đình cũng rất có tâm huyết với dòng họ tại quê nhà và toàn quốc, đã nhiều lần cúng dường hổ trợ công đức để tôn vinh, tri ân Tổ tiên. Ông Lưu Vĩnh Phúc - hiện nay là Ủy viên Ban Liên lạc Lưu Tộc VN, thời gian vừa qua cũng đã hổ trợ cho website LUUTOC.VN và Ban Nghiên cứu Họ Lưu VN có thêm điều kiện để hoạt động phục vụ kết nối các dòng họ Lưu VN.

 

 “ Công tác xã hội từ thiện” là một trong những công tác trọng tâm được Ban Tổng Giám đốc, các cán bộ nhân viên công ty CP xây dựng nền móng Long Giang đặc biệt quan tâm! Với tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tương thân tương ái” tập thể Cán bộ, Công nhân viên, Công đoàn viên công ty CP xây dựng nền móng Long Giang luôn mong muốn thể hiện trách nhiệm đóng góp của mình đối với xã hội.

Ngày 10 tháng 4 năm 2014, công ty CP xây dựng nền móng Long Giang đã tổ chức chuyến đi thăm Đền Lưu Xá tại xã Canh Tân, huyện Hưng Hà , tỉnh Thái Bình . Đây là một di tích lịch sử thờ  văn hóa Quốc gia thờ tự các danh nhân (Thái úy Lưu Khánh Đàm và Thái Phó Lưu Điều)  – những người có công phò giúp Lý Công Uẩn lên ngôi vua.

Tại đây công ty CP xây dựng nền móng Long Giang đã tổ chức các hoạt động dâng hương tỏ lòng thành kính, tri ân công đức các bậc Tổ tiên  và các hoạt động từ thiện xã hội để góp phần vào Dự án  xây dựng cụm di tích lịch sử Đền Lưu Xá.

 Chuyến đi đã đem lại cho cán bộ nhân viên công ty CPXD Long Giang thêm nhiều kiến thức về lịch sử, văn hóa, con người đồng thời cũng nâng cao tình thần đoàn kết của các cán bộ nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó, thông qua những chuyến đi như vậy,  mối quan hệ của công ty với địa phương ngày càng gắn bó và  phát triển.


Ông Lưu Vĩnh Phúc – Tổng giám đốc công ty phát biểu và trả lời phỏng vấn tại buổi lễ
Cán bộ công ty dưới gốc cây sanh – cây Di sản Việt Nam tại Đền Lưu Xá - xã Canh Tân, Hưng Hà, Thái Bình

 

Lưu Quang Bình (Tổng hợp)


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)