Ξ|Ξ   VĂN HÓA ::. Xã hội.
Đăng ngày 28/11/2012
E-mail     Bản in

Diễm Hương có thêm cơ hội vào bán kết HHHV 2012
(HNMO) - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe 2012 (MUO) đã chính thức công bố sẽ dành 1 suất vào vòng bán kết thông qua bình chọn trực tuyến.
Việc bình chọn đã chính thức bắt đầu và sẽ kết thúc vào 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam. Với cách thức này, nếu Diễm Hương nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả, cô sẽ có cơ hội vào bán kết.
 
HH Diễm Hương sẽ có cơ hội vào thẳng vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 nếu như cô nhận được nhiều sự bình chọn của khán giả qua mạng

Để bình chọn cho gương mặt đại diện Việt Nam – Hoa hậu Diễm Hương, người hâm mộ truy cập vào website theo địa chỉ :
http://www.missuniverse.com/members/contestants/year:2012/
hoặc http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012

Người hâm mộ bấm nút “vote”. Nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất việc bình chọn bao gồm: Ho, tên, địa chỉ email, nhập mã code xác thực, xác nhận từ trên 13 tuổi và đồng ý tuân thủ theo các định của ban tổ chức. Việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. Mỗi người hâm mộ có thể bỏ phiếu tối đa 10 lần mỗi ngày cho mỗi địa chỉ email.
 
Trang bình chọn chính thức của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ 2012

BTC sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn từ mỗi quốc gia qua các địa chỉ IP. Số điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là điểm trung bình từ tất cả các quốc gia đã bình chọn cho thí sinh đó. Các bình chọn gian lận sẽ không được ban tổ chức công nhận. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp diễn ra ngày 19/12/2012 vào lúc 20h (đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) trên kênh NBC.
 
Đại diện Việt Nam hiện đang được đánh giá cao trong top thí sinh châu Á

Đây là năm thứ 2 liên tiếp BTC cuộc thi Miss Universe tiến hành bình chọn trên thí sinh vào vòng bán kết qua internet. Tại cuộc thi Miss Universe 2011, đã có hơn 6 triệu người trên toàn thế giới tham gia bình chọn theo phương thức mới này. Gương mặt đại diện của Bồ Đào Nha, Laura Goncalves đã là người chiến thắng cuộc bỏ phiếu bình chọn trực tuyến và cô đã lọt tiếp vào danh sách Top 10 của cuộc thi năm vừa qua.
Theo Hoàng Lân


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)