Ξ|Ξ   VƯỜN THƠ NHẠC ::. Góc Nhạc - Thơ.
Đăng ngày 26/12/2012
E-mail     Bản in

Nghe tình ca của Lưu Quang Anh
(CAO) - Xuất thân là ca sĩ nhưng chàng trai trẻ (SN 1992) Lưu Quang Anh lại quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn như vai Bình bò (phim Vườn đời), Phan An (Hoa cúc xanh), Út Quang (Huyền thoại 1C) và mới nhất là vai Lâm trong bộ phim truyền hình Hè không phai sẽ lên sóng vào năm 2013.
   
 

Trong các vai diễn trên, vai Bình bò - một nhân vật bụi đời tuổi teen ngang bướng nhưng nghĩa hiệp gây ấn tượng khá sâu sắc với khán giả. Thành công với hình ảnh bụi đó nên khi xuất hiện với ngoại hình như “baby Hàn Quốc” trên sân khấu ca nhạc Lưu Quang Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngay sau khi hoàn thành bộ phim Hè không phai, Lưu Quang Anh đã dành thời gian để thực hiện album Vol.1 Cứ thế em ra đi gồm 7 ca khúc: Cứ thế em ra đi, Vội quên, Cố phải quên, Cơn mưa màu hồng, Đã có lúc anh quên, Bình yên ngày không em, Còn đâu. Trong đó, 4 ca khúc đầu thuộc thể loại ballad do Lưu Quang Anh tự sáng tác, 3 ca khúc R&B còn lại được nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác riêng cho chất giọng Lưu Quang Anh. Đặc biệt, ca khúc Bình yên ngày không em được chọn để sản xuất MV tặng kèm album.

Lưu Quang Anh chia sẻ: thời gian tới sẽ tiếp tục sáng tác những ca khúc trẻ trung sôi động hơn để luôn đổi mới mình và đáp ứng sự ủng hộ của khán giả.

 
   
Theo N.Thi


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)