Ξ|Ξ   DOANH NHÂN ::. Doanh nhân Lưu Tộc .
Đăng ngày 26/02/2011
E-mail     Bản in

Công ty Hỷ Lâm Môn tặng nhân viên căn nhà 1 tỷ đồng
Nhân ngày Lễ tình nhân 14-02-2011, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại & Dịch vụ Bánh Kẹo Hỷ Lâm Môn (gọi tắt là Cty Hỷ Lâm Môn) đã tổ chức Lễ khai trương thêm cửa hàng bánh kẹo phong cách châu Âu: L amour Bakery - Café II (Món quà của tình yêu), tại CR2- 107 Tôn Dật Tiên, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Đây là Cửa hàng thứ 9 trong hệ thống gồm 7 Cửa hàng Bánh kem nổi tiếng của Cty Hỷ Lâm Môn và 2 Cửa hàng L amour Bakery - Café của công ty.
Chủ tịch HĐQT-TGĐ Lưu Ái Nhi trao quyết định căn nhà 1 tỷ đồng cho anh Trần Vương.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Lưu Ái Nhi đã trao quyết định tặng căn nhà trị giá 1 tỷ đồng cho nhân viên Trần Vương - người có 20 năm liên tục phục vụ tận tụy tại Hỷ Lâm Môn. Theo bà Lưu Ái Nhi, trong năm 2011 công ty cũng sẽ tặng một căn nhà nữa cho nhân viên. Bà Lưu Ái Nhi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, phát biểu: “Đây là món quà để đáp ơn anh, một người thợ đã gắn bó với doanh nghiệp suốt 20 năm qua. Nếu không có những nhân viên tận tình phục vụ, thì sẽ không có Hỷ Lâm Môn hôm nay! Tôi không dám chắc, nhưng sẽ cố gắng hết sức để những nhân viên tận tụy phục vụ công ty lâu năm, ai cũng có xe, có nhà do công ty hỗ trợ”.

Được biết, trong năm qua còn có 13 nhân viên có thời gian làm việc liên tục trên 10 năm tại Công ty đã được tặng mỗi người 1 xe gắn máy (trị giá 12 triệu đồng/xe). Công ty cũng luôn đóng góp từ thiện giúp đồng bào bị lũ lụt; riêng dịp Tết Tân Mão này đã ủng hộ đồng bào nghèo Tp Hồ Chí Minh 50 triệu đồng đón Tết.
Theo TUYẾT HƯỜNG


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)