Ξ|Ξ   GƯƠNG SÁNG ::. TUỔI TRẺ LƯU TỘC VN.
Đăng ngày 25/8/2012
E-mail     Bản in

Lưu Tấn Đức – tân binh mới của Vpop
Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Lưu Tấn Đức đã có hơn 20 ca khúc do chính mình sáng tác.
 
Sinh năm 1992, Lưu Tấn Đức đã sớm bộc lộ khả năng sáng tác trong âm nhạc của mình. Tuy tuổi đời chưa tròn 19 nhưng Tấn Đức đã sở hữu trong tay hơn hai mươi ca khúc do chính anh sáng tác. Vốn yêu âm nhạc từ nhỏ, mẹ của Tấn Đức đã cho anh được học thêm về âm nhạc bên cạnh việc đi học ở trường. 


 
Trong trường Lưu Tấn Đức vốn được nhiều thầy cô và bạn bè yêu qúy vì Tấn Đức học giỏi lại có chất giọng ổn. Khi tốt nghiệp xong cấp 3 rồi thi vào đậu vào trường đại học kỹ thuật công nghệ, với gương mặt sáng, anh đã được lọt vào mắt xanh của các đạo diễn phim truyền hình. Tấn Đức vừa được chính thức nhận vai chính trong bộ phim “Vườn Đời”, phim cũng đã được quay xong tháng 2/2011.


 
Anh cho biết năm nay: anh cũng vừa nhận được thêm hai vai chính trong hai phim truyền hình, tựa đề phim xin phép được giữ bí mật. Bên cạnh đó dù họat động nghệ thuật nhưng anh vẫn không quên hoàn tất việc học trong trường đại học. Lưu Tấn Đức tiếp tục thi tuyển vào Nhạc viện và trường Sân khấu điện ảnh. Lưu Tấn Đức cho biết anh muốn mình trở thành một người nghệ sỹ đa năng. Anh cũng được sự dìu dắt hướng dẫn kỹ lưỡng trong âm nhạc của nhạc sỹ Minh Khang và thầy Đỗ Đình Phúc. Hiện nay, Lưu Tấn Đức đang ráo riết luyện tập để tiến hành thực hiện album vol 1 của mình chuẩn bị cho ra đời trong thời gian sắp tới.

Họ tên: Lưu Tấn Đức
Cao: 172cm 
Nặng: 63kg Sinh năm: 1992 
Sở thích: Âm nhạc, điện ảnh, du lịch, thể thao Tính tình: vui vẻ, hòa đồng, hơi bướng bỉnh, …
Giải thưởng: Top 10 Hot V Teen 2008, Top 10 video clip của bạn 2008 Sáng tác: Giấc mơ không thể quên, Hối tiếc một tình yêu, Hương cỏ dại (trong phim cùng tên)


 
Theo Trang Đào -2Sao (Ảnh: Duy Nhất)