Ξ|Ξ   TƯƠNG TẾ ::. NGHĨA TÌNH ĐỒNG TỘC .
Đăng ngày 25/7/2012
E-mail     Bản in

Tâm thư Quỹ Nhân ái Lưu Tộc của WWW.LUUTOC.VN
BBT LUUTOC.VN Vận động gây Quỹ Nhân ái Lưu tộc nhằm mục đích hổ trợ tương thân tương ái các trường hợp bà con đồng tộc đang gặp thiên tai, hoạn nạn gia cảnh nghèo khó...

Qua các thông tin về ông Lưu Văn Dự sinh năm 1949 nghệ sĩ khuyết tật đánh đàn Guitar bằng răng duy nhất ở Việt Nam. Hiện nay, đang cư ngụ tại hẻm 102, đường Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM và trường hợp của 2 thuyền viên Lưu Đình Hùng và Lưu Đình Sơn quê ở Nghệ An vừa được cứu khỏi bọn cướp biển Somalia sau 18 tháng bị giam cầm khắc nghiệt. Các gia đình này đang gặp hoàn cảnh nghèo khổ, rất khó khăn trong đời sống. Các thông tin này do báo chí đăng tải và chúng tôi đã có thông tin lại trên www.luutoc.vn

Chúng tôi thiết tha kêu gọi sự tương thân tương trợ của Quý vị "Doanh nhân và Bà con thân tộc cùng Dâu, Rễ Họ Lưu" với nghĩa tình “Của ít lòng nhiều” "Lá lành đùm lá rách" hổ trợ cho các trường hợp vừa nêu trên, để thể hiện "nhường cơm, sẻ áo" với người thân thuộc họ Lưu trong tinh thần : “Một giọt máu đào hơn ao nước lã” khi bà con thân tộc của chúng ta đang gặp hoạn nạn.
 
Thiện tâm hưởng ứng ủng hộ đóng góp của Quý vị "Doanh nhân và Bà con thân tộc, Dâu Rễ Họ Lưu" sẽ được “Quỹ Nhân ái Lưu Tộc” đăng tải cập nhập, thể hiện rõ ràng trên website lưutoc.vn và chúng tôi sẽ thông tin minh bạch sau khi chuyển giao những tấm lòng vàng của Quý vị "Doanh nhân và Bà con thân tộc,Dâu Rễ họ Lưu" đến với những thân tộc cơ nhỡ. Chúng tôi kính mong được đón nhận và chuyển giao sự tùy hỷ hảo tâm giúp đỡ quý báu đó.
 
Nhân đây, nếu như “Quỹ Nhân ái Lưu Tộc” dịp này có được một ngân khoản lớn, chúng tôi sẽ để dành một phần sau này ngõ hầu hổ trợ cho bà con thân tộc Họ Lưu nào có hoàn cảnh nghèo khổ hoặc gặp hoạn nạn.
 
Xin liên hệ đóng góp trực tiếp với các Trưởng ban Liên lạc Họ Lưu ở mỗi khu vực : Miền,Tỉnh TP đăng tải trên luutoc.vn hoặc gửi về :
 
Tổng Biên tập LUUTOC.VN LƯU QUANG BÌNH Tài khoản : 56.110.000.456.170 Ngân hàng Đầu tư & Phát triển BIDV - TP Đà Nẵng
Địa chỉ : 548/2 Trần Cao Vân,TP Đà Nẵng ĐT : 0914.15.99.00 -  Email :
quangbinh548@yahoo.com.vn hoặc bbtluutoc.vn@gmail.com
 
Ngày 25 tháng 07 năm 2012

QUỸ NHÂN ÁI LƯU TỘC
 
Trân trọng kính chào !
 
 


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)