Ξ|Ξ   VĂN HÓA ::. Xã hội.
Đăng ngày 22/8/2013
E-mail     Bản in

Clip Tình cha khiến bạn trẻ rơi nước mắt
(VTC News)- Đoạn clip vẽ tranh cát với chủ đề "Tình cha" khiến hàng trăm bạn trẻ phải rơi nước mắt vì câu chuyện xúc động.

Trên nền nhạc ca khúc “This is my father’s world” (Tạm dịch: Đây là thế giới của cha tôi), câu chuyện kể bằng cát của họa sĩ Lê Phong Giao về cuộc đời một người cha tần tảo, hết lòng vì con đã lấy đi nước mắt của không ít người xem. Đoạn clip càng có ý nghĩa hơn trong không khí của mùa vu lan báo hiếu năm nay. Họa sĩ Lê Phong Giao chia sẻ: "Mùa Vu Lan Báo Hiếu đang đến, nhắc nhở chúng ta cần phải thể hiện tình yêu thương Cha Mẹ nhiều hơn nữa... khi còn có thể".

 
Clip 'Tình cha' khiến bạn trẻ rơi nước mắt
Câu chuyện được bắt đầu ở một gia đình hạnh phúc
Clip 'Tình cha' khiến bạn trẻ rơi nước mắt
Khi người mẹ không may qua đời, bao gánh nặng, nhọc nhằn chăm sóc con cái đều đổ lên vai người cha nghèo
Clip 'Tình cha' khiến bạn trẻ rơi nước mắt
Người cha nghèo chứng kiến những bước trưởng thành của các con
Clip 'Tình cha' khiến bạn trẻ rơi nước mắt
Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn nữa - Đó chính là thông điệp tác giả gửi đến bao bạn trẻ trong mùa Lễ Vu Lan năm nay


Hàng trăm bạn trẻ đều thể hiện sự xúc động đi xem clip "Tình cha" của họa sĩ Lê Phong Giao. Đa số các bạn đều chia sẻ rằng đã khóc khi xem xong đoạn clip đầy ý nghĩa này. Đoạn clip đã thức tỉnh nhiều bạn trẻ đang sống ích kỷ, thờ ơ với chính cha mẹ của mình. 

Bằng tất cả tình cảm của mình, nick Thuy Nguyen tâm sự: "Cháu đã xem khá nhiều các video của chú. Chú vẽ rất đẹp. Nhưng điều khiến cháu thích nhưng vieo này là các câu chuyện, các bài học chứa đựng trong đó. Nó cảm động, và làm cháu suy nghĩ rất nhiều. Cháu cảm ơn chú, hi vọng sẽ sớm được thưởng thức những tác phẩm tiếp theo của chú". 

Chia sẻ cảm xúc của mình, nick Le Thanh Thanh viết: "Clip thật cảm động, xem xong chỉ muốn ôm lấy ba mẹ và nói: "Con yêu ba mẹ lắm...". Cảm ơn hoạ sĩ !".
 

Theo MINH ĐỨC


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)