Ξ|Ξ   TIN TỨC ::. NHÂN VẬT LƯU TỘC & SỰ KIỆN.
Đăng ngày 18/11/2018
E-mail     Bản in

ĐOÀN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN CỦA BÁO KINH DOANH & PHÁP LUẬT NGÀY 16.11.2018 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI, QUẢNG NAM.
(LUUTOC.VN) - Như thông lệ hàng năm đến ngày Giỗ tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, Đoàn Công tác Thiện nguyện của Báo Kinh doanh & Pháp luật do Tổng Biên Tập - Lưu Vinh dẫn đầu cùng với Ông Nguyễn Thế Anh - PTP Phòng Khách hàng Doanh nghiệp 3 của Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam/Chi nhánh Hà Thành là Nhà tài trợ chính phối hợp với Báo KD&PL năm 2018, đã đến Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Quảng Nam để trao tặng 25 suất học bổng đến với các em học sinh nghèo đã vượt khó vươn lên đạt hạnh kiểm và học lực xuất sắc nhất của nhà trường.

 Đây là năm thứ 4 Báo Kinh doanh & Pháp luật phối hợp với Chị Quyên (vợ Anh Trỗi) cùng thành lập Quỹ học bổng Nguyễn Văn Trỗi đã cấp học bổng cho một số trường học ở TP.HCM và Quảng Nam. Riêng trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Quảng Nam trong 4 năm qua Quỹ đã trao tặng 205 suất học bổng. Dự kiến năm 2019 ngoài các suất học bổng như hàng năm, Quỹ sẽ trao tặng nhà trường 1 tượng chân dung Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi lớn để dựng dưới kỳ đài của nhà trường.

Xem thêm ảnh tường thuật bấm vào đường dẫn > https://www.facebook.com/LUUQUANGBINH.DNG/media_set?set=a.1890010817778268&type=3&uploaded=40

Lưu Quang Bình


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)