Ξ|Ξ   VĂN HÓA ::. Xã hội.
Đăng ngày 16/5/2015
E-mail     Bản in

Viên Hoàng Thu khoe nét đẹp lúc hồn nhiên, lúc kiêu sa nữ tính
Viên Hoàng Thu tuy là diễn viên mới nhưng đã đóng được khá nhiều phim như Dặm đường công lý (30 tập) của đạo diễn Trần Quang Đại, phim Đôi mắt của trái tim (ĐD: Đỗ Phú Hải), Miền xanh, Mình cưới nhau thật nhé, Người tình xứ hoa vai phượng, Hiệp sĩ đời thường, Hẻm cụt.


Hiện tại, Viên Hoàng Thu đang đóng vai chính (vai Slao) trong phim truyện lịch sử Tể tướng Lưu Nhân Chú (KB: Hồ Thủy Gian, ĐD: NSƯT Đỗ Minh Tuấn, 5 tập) tại các tỉnh miền Bắc. Trong phim này, Slao là người tình thầm kín của Lưu Nhân Chú, danh tướng nổi tiếng thời Lam Sơn. Slao là cô gái người Thổ (Tày) được Lưu Nhân Chú cứu khỏi tay tên quan huyện Đại Từ trong hội lồng tồng, cùng tham gia nghĩa quân Lam Sơn. Cô đã bị dị ứng da, bị các côn trùng lạ cắn đến chảy máu khi đóng phim. Viên Hoàng Thu chia sẻ đây là bộ phim lấy của cô khá nhiều thời gian, mắt, máu, cũng như công sức đến thời điểm hiện tại. Nên cô nàng rất hy vọng bộ phim sẽ tạo tiếng vang trong nghiệp diễn của mình.

Có lẽ vì ăn chay trương gần 7 năm nên cô nàng luôn giữ nét hồn nhiên, đáng yêu và đầy thánh thiện thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh Viên Hoàng Thu trong trang phục lúc đời thường hồn nhiên, lúc kiêu sa như nữ hoàng.

Theo http://saotoday.net/


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)