Ξ|Ξ   TIN TỨC ::. NHÂN VẬT LƯU TỘC & SỰ KIỆN.
Đăng ngày 15/11/2019
E-mail     Bản in

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ KHÁNH THÀNH TƯỢNG AHLS NGUYỄN VĂN TRỖI
(LUUTOC.VN) - Nhà báo TS.Lưu Huy Vinh - TBT Báo Kinh doanh & Pháp luật thực hiện trao học bổng và khánh thành tượng AHLS Nguyễn Văn Trỗi tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã Điện Tiến, thị trấn Điện Bàn, Quảng Nam.

Thực hiện chương trình thiện nguyện, khuyến học khuyến tài hàng năm của Báo Kinh doanh & Pháp luật, vào lúc14h ngày 15/11/2019 Lãnh đạo BBT của Báo cùng với các Nhà Mạnh thường quân: Cty CP OTO Trường Hải; Doanh nghiệp Tư nhân Phúc Gia Khánh; Cty TNHH ĐTXD&TMDV QHB Quảng Nam đã về đến Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi - ở xã Điện Tiến, thị trấn Điện Bàn, Quảng Nam để trao tặng 50 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu) cho các em học sinh nghèo vượt khó đã có những thành tích học tập xuất sắc, hạnh kiểm đạo đức tốt. Và khánh thành tượng đài AHLS Nguyễn Văn Trỗi được thiết kế đặt trang trọng tại dưới kỳ đài trong sân trường do chương trình tài trợ.

Bế mạc buổi lễ, khách mời và quý Thầy Cô giáo đã dùng cơm thân mật với Nhà trường và sau đó Đoàn Nhà báo KD&PL cùng các Nhà tài trợ đã đến viếng Nhà Lưu niệm dâng hương tưởng nhớ AHLS Nguyễn Văn Trỗi tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Điện Bàn, Quảng Nam.


Lưu ý: Bấm con trỏ vào đường dẫn màu đỏ để xem thêm nhiều hình ảnh phản ánh sự kiện: > 
https://www.facebook.com/LUUQUANGBINH.DNG/media_set?set=a.2500485313397479&type=3

 

Lưu Quang Bình


Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)