Ξ|Ξ   HỌ LƯU ĐỊA PHƯƠNG ::. MIỀN BẮC ::. Nam Định.
Đăng ngày 13/7/2012
E-mail     Bản in

Tìm nguồn gốc dòng họ Lưu Văn - Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định
 
Thân kính chào anh/chị !
 
Hiện nay họ Lưu Văn chúng tôi chưa tìm thấy nguồn gốc xuất phát từ đâu, nên tôi xin nhắn tin này kính mong anh,chị nào có thông tin xin giúp đờ,xin khái quát như sau:
 
Theo tôi biết Ông Cụ Tổ của họ tôi từ đâu tới làng Thanh Khiết ( Hiện giờ là xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định) Cụ tên : Lưu Kim Long và có 1 người con là Lưu Kim Bích, cụ Bích có 2 người con : Lưu Kim Lân và Lưu văn Côn.
 
Khi Cụ Long và Cụ  em là Lưu Cảnh Thông đến lập nghiệp tại đây, chắc do hoàn cảnh 2 Cụ đã vọng họ (sát nhập) với 1 họ là Lưu Viết, nhưng cách đây 10 năm do lủng củng về phả hệ gia đình chúng tôi quyết định tách ra họ chính của mình là Lưu Văn. Hiện nay gia phả vẫn đầy đủ từ đời cụ Long, nhưng gốc cội chúng tôi chưa tìm được 1 thông tin nào.
 
Vậy kính mong anh chị nào biết xin vui lòng cho tôi xin 1 thông tin dù nhỏ, hiện nay tôi là Đời thứ 10 của Cụ Long
 
Thân chào và cảm ơn 
 
Thông tin liên lạc dòng họ:
Họ tên: Lưu Văn Khiêm
Email: luukhiem@danhanvn.com
Điện thoại: 0908.058.169
Địa chỉ liên hệ: Biên Hòa, Đồng Nai
 
Luu Van Khiem


Ý kiến - Nhận định
Người con họ Lưu
Liên hệ: Xóm 25, Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định - -915839*** - su.luuvan@gmail.com
Chào các Bác Cô Chú trong Ban Liên lạc Lưu Tộc VN ! Cháu là một người con họ Lưu, xuất thân từ Xóm 25, Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định.Theo dõi và đọc những thông tin về các dòng tộc Lưu trên website LUUTOC.VN nhưng không thấy Chi, Nhánh gia tộc nhà cháu. Nhiều dịp quây quần bên gia tộc cũng chỉ nghe kể dòng họ nhà mình có nguần gốc từ Nam Trực, Nam Định, nhưng không biết nguồn gốc từ đâu. Cháu gửi ý kiến lên diễn đàn rất mong các Ông, Bà, Cô Chú có biết về Chi họ Lưu - Chi Tộc tại Hải Hậu, Nam Định kết nối liên lạc để cháu và họ tộc được hiểu rõ hơn.Xin trân trọng cảm ơn !
Lưu Văn Sử
Cần thông tin thêm Họ Lưu - Trung Đông
Liên hệ: UBND Huyện Trực ninh, Nam định - -912137*** - Duonglvan09@gmail.com
Tôi muốn tìm hiểu về nguồn cội, tôi họ Lưu - xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, Nam Định. Hiện nay dòng họ tôi mới ghi được 15 đời, bác nào có thông tin gì cho tôi xin, tôi vô cùng cảm ơn!
Lưu văn Dương
Mong hiểu thêm về gia tộc
Liên hệ: Cty tuyển than Cửa Ông - Quảng Ninh - -934363*** - luuhungvi@gmail.com
Tôi là Lưu Hùng Vĩ - Quê gốc tại Cát Thành, Trực Ninh, Nam Định rất muốn tìm hiểu thêm về dòng họ. Rất mong được sự giúp đỡ của quý vị gần xa.
Lưu Hùng Vĩ
Phúc đáp thư của bạn Lê Duy Nghĩa
Liên hệ: Hà Nội - -927232*** - banlienlac@luutoc.vn
Kính gửi Anh Lê Duy Nghĩa, BTC Lễ Húy nhật tưởng niệm 955 năm Ngài Thái phó Lưu Khánh Đàm tạ thế, chương trình Lễ như đã loan báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và LUUTOC.VN xin anh tham khảo. Lưu Tộc VN chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Đoàn thực hiện phim "Thăng Long những bước thăng trầm" của Truyền hình CAND đến ghi hình ảnh về sự kiện Lễ Kỷ niệm này. Xin anh gửi cho chúng tôi địa chỉ cụ thể để BTC sẽ gửi Thư mời đến quý Đoàn và Anh. Trân trọng kính chào !
Ban Liên lạc (Lâm thời) Lưu Tộc - VN
Truyền hình CAND
Liên hệ: Truyền hình CAND - -982591*** - leduynghiaantv@gmail.com
Được biết thông tin về dòng họ Lưu có đóng góp trong sự kiện dời đô của vua Lý Thái Tổ, đề nghị các bác cho biết thông tin về ngày lễ của dòng họ để THCAND phối hợp ghi hình phục vụ cho 15 tập phim Tài Liệu THĂNG LONG NHỮNG BƯỚC THĂNG TRẦM.
lê duy nghĩa
Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)