Ξ|Ξ   VĂN HÓA ::. Tư vấn - Chia sẻ Kiến thức - Kinh nghiệm.
Đăng ngày 12/9/2013
E-mail     Bản in

Trường sinh học - Phương pháp chữa bệnh không mất tiền
Một trong những phương pháp chữa bệnh hiệu quả không tốn tiền mua thuốc là Trường Sinh học. Đây là “bài thuốc” chữa bệnh bằng ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học của con người, được thu nạp từ vũ trụ, thông qua điều khiển của các Luân xa (tức là điều khiển các huyệt đạo quan trọng trong cơ thể) làm cân bằng thể chất tâm lý, giúp cơ thể có nhiều năng lượng, khỏe lên, lấn át bệnh tật.

                                                               

                  Tập đơn giản, hiệu quả cao.

          Trước khi tôi đi chữa bệnh bằng phương pháp Trường Sinh học, ông Trần Quý, chủ nhà hàng trung tâm tiệc cưới Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu căn dặn: “Chú đi học chữa bệnh phải có niềm tin. Đây là bài thuốc chữa bệnh bằng thu nạp năng lượng từ vũ trụ. Thông qua tác động và suy nghĩ để điều khiển các huyệt đạo làm cho con người cân bằng sinh thái, thông kinh, hoạt huyết, năng lực dồi dào, đẩy lùi bệnh tật”. Tôi vui vẻ đi học với ý nghĩ: “Có bệnh thì vái tứ phương”.

          Tôi đến Tịnh xá Pháp Hải ở Phường 6, Thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để học. Buổi trưa, ngôi chùa yên tịnh vắng vẻ. Cái nắng như thiêu như đốt cũng không làm chùn bước những ông già bà cả, thanh niên, phụ nữ về đây. Ông Nguyễn Văn Nhân, cán bộ hưu trí ghi chép tên những người vào đăng ký học cho biết: “Đây là khóa học thứ 112 cho người bệnh đến học 6 ngày bằng phương pháp thu nạp năng lượng mà không phải đóng bất cứ chi phí nào”.
 
           Hướng dẫn học viên vị trí của Luân xa.- Ảnh: Nhật Minh.

          Thời gian học thường bắt đầu vào 12 giờ trưa thứ 2 hàng tuần và kết thúc vào trưa thứ 7 tuần đó. Ông Bảy là người hướng dẫn cho người bệnh về lý thuyết và thực hành. Theo ông Bảy, Trường Sinh học là phương pháp tự trị bệnh bằng thu nạp năng lượng từ vũ trụ vào cơ thể con người thông qua huyệt đạo. Sau khi khai mở Luân xa, người bệnh bắt đầu tập luyện và có năng lượng rồi thì dùng ý chí (suy nghĩ) của mình để điều khiển vào huyệt đạo (Luân xa). Các huyệt đạo sẽ bắt được tín hiệu theo hệ thống năng lượng sinh học để điều khiển khí huyết, cân bằng tâm sinh lý, thông kinh, tinh thần an lạc. Khi chữa, người bệnh ngồi ở tư thế thiền, dùng trí của mình nghĩ về Luân xa (mỗi Luân xa quy định cho một loại bệnh). Sau 6 buổi học, người bệnh về nhà tự chữa, mỗi lần chữa bệnh ít nhất ngồi 30 phút. Các bệnh tật sẽ giảm dần và hết do năng lượng vũ trụ được thu nạp đầy đủ và điều tiết cân bằng cơ thể.

          Theo hướng dẫn của ông Bảy, mỗi người có 7 Luân xa quan trọng. Luân xa số 7 ở giữa đỉnh đầu trị bệnh thần kinh, não; Luân xa số 6 ở giữa trán trị bệnh thần kinh ngoại biên, thần kinh tọa, đau nhức cơ thể, viêm đa khớp; Luân xa số 5 ở dưới đốt xương sống gồ lên đầu tiên sau gáy, trị bệnh về da, dị ứng, các bệnh về khí như phổi, hô hấp; Luân xa số 4 ở điểm giao nhau của đường thẳng dọc đốt xương sống và đường thẳng kẻ từ đầu ngực của người đàn ông vòng qua, trị bệnh tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu; Luân xa số 3 ở đốt sống sau giữa thắt lưng, trị bệnh dạ dày, viêm gan, ruột, lá lách, tụy; Luân xa số 2 ở xương cụt chữa bệnh hiếm muộn, sinh lý yếu, bệnh phụ nữ, tuyến tiền liệt; Luân xa số 1 ở giữa hậu môn và cơ quan sinh dục ngoài (không có chức năng trị bệnh). Người bệnh đau ở đâu thì nghĩ về Luân xa ấy.

          Bắt đầu vào trị bệnh, người bệnh chọn vị trí thoải mái mát mẻ (tránh tiếng động ồn ào, ruồi muỗi hoặc tác động ngoại cảnh). Ngồi xếp bằng tròn, một chân để trên, một chân để dưới (kiểu ngồi thiền). Hai tay mở để lên đầu gối tự nhiên, lòng bàn tay ngửa lên trên, mắt nhìn thẳng, hít vào từ từ bằng mũi, thở ra từ từ bằng miệng, làm như thế 3 lần, sau đó nhắm mắt lại và ngồi tịnh tâm suy nghĩ về Luân xa mà mình cần chữa cho bệnh nào đó, không được uống rượu, bia trước khi chữa bệnh 4 giờ.
 
          Nhiều người tự chữa khỏi bệnh bằng Trường Sinh học.
 
           Học viên đang tập luyện tại Tịnh xá Pháp Hải  - Ảnh: Nhật Minh.

          Có nhiều người đã tự chữa khỏi bệnh bằng phương pháp Trường sinh học. Trong những người ấy, có ông Trần Quý, chủ nhà hàng trung tâm tiệc cưới Đông Xuyên, thành phố Vũng Tàu. Nói về tính ưu việt của phương pháp tự chữa bệnh này, ông Quý cho biết: “Thoạt đầu không tin, bởi tôi đã mất 40 triệu đồng đi chữa bệnh mà không lành. Trước tôi bị bệnh huyết áp cao, viêm gan B, tinh thần uể oải, trí nhớ giảm sút nghiêm trọng… Sau khi đi học và về nhà tự chữa bệnh qua 7 tháng, đi xét nghiệm lại, men gan ở mức bình thường, huyết áp ở giới hạn cho phép, gam cỏn nhiễm mỡ nhưng ở mức độ nhẹ.

          Theo bà Nguyễn Thị Lài, quê ở Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh hiện đang sinh sống ở Phường 10, thành phố Vũng Tàu thì trước đây bà cũng đủ thứ bệnh, như cao huyết áp, viêm xoang, đau nửa đầu, sỏi thận,… Qua hơn một năm tự chữa bệnh bằng phương pháp Trường Sinh học, bệnh của bà cơ bản đã hoàn toàn chấm dứt, ăn ngủ tốt, da dẻ hồng hào. Bà Lài vui vẻ: “Khi chữa bệnh sang tháng thứ 2, tôi đi tiểu ra sỏi, huyết áp tốt. Có điều phương pháp này phải kiên trì, chữa thường xuyên mới có hiệu quả. Không tốn tiền bạc, mỗi ngày chỉ ngồi vài lần, ít nhất cũng phải được trên 30 phút mỗi lần, hoặc lâu hơn càng tốt,.. Ai cũng có thể đến lớp học rồi về tự chữa cho mình. Bài thuốc này không chỉ chữa khỏi bệnh, mà còn giúp cho người bệnh an về tâm, thịnh về sức”.

          Một nhân chứng khác cũng thành công về chữa bệnh bằng phương pháp Trường sinh học, đó là chị Nguyễn Thị Minh Huệ, hiện là quân nhân chuyên nghiệp, thuộc Phòng Hậu cần, Lữ đoàn 171 Vùng B Hải quân. Chị Huệ mắc bệnh hiểm nghèo rỗng tủy, phát hiện cách đây gần 2 năm, đã chữa trị tại các bệnh viện lớn như: 108 Hà Nội, 175 TP Hồ Chí Minh. Theo bác sỹ, bệnh của chị Huệ thuộc loại hiểm nghèo, không có khả năng tái tạo tủy. Chị Huệ đi học Trường sinh học, lúc đầu cũng tự an ủi mình, nhưng sau 3 tháng tự chữa, chị đã mang thai, khỏe lên rất nhiều.
 
Tựa đề bài báo trên Tập san "Người cao tuổi", số 162.
 
          Sáu ngày học chữa bệnh bằng phương pháp Trường sinh học đã qua, tôi cũng như bao người bệnh khác trở về trong niềm vui và bắt đầu tự chữa bệnh cho mình. Qua hơn 3 tuần tự chữa, tôi thấy bệnh cũng có phần thuyên giảm, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, tinh thần ổn định, da hồng hào. Có một điều không thể phủ nhận là tinh thần sảng khoái hơn và luôn nhân ái hướng thiện.
 

http://truongsinhhocds.com/site/vi/news/Tin-tuc-bao-chi/Truong-Sinh-hoc-Phuong-phap-chua-benh-khong-mat-tien-135/
Theo TRẦN MẠNH TUẤN


Ý kiến - Nhận định
Trường sinh học ?
Liên hệ: Hienvn1963vn - -918283*** - thuhienvn1963@yahoo.com
Xin hỏi lịch học Trường sinh học ở Vũng Tàu .học vào ngày nào ? ở đâu?tôi muốn được học
trần thu hiền
Gửi ý kiến của bạn
(Xin hãy viết chữ có dấu! Xin cảm ơn!)